Nhân vật bí ẩn bị cấm trên các trang web

nhan vat bi cam tren cac trang web
Nhân vật bí ẩn bị cấm trên các trang web
Cha đẻ của đồng tiền bitcoin với số tài sản khổng lồ nhưng vẫn chốn tránh và phủ nhận mình là người sáng tạo ra đồng tiền ảo Bitcoin, vụ việc có thể liên quan đến một thế giới ngầm trên internet cái mà mọi người thường gọi là “deep web“. Câu chuyện về người đàn ông chết bí ẩn khi lạc vào deep web tôi sẽ kể cho các bạn nghe vào ngày mai. Còn ngày hôm nay hãy xem bài viết này đã.

Nhân vật bí ẩn bị cấm trên các web hay sự che dấu bản thân

nhan vat bi cam tren cac trang web

Liệu đây  có phải là cha đẻ của đồng bitcoin nổi tiếng

Cha đẻ của đồng tiền ảo Bitcoin mà giới xã hội đen thường xuyên sử dụng như một thứ tiền tệ để mua các mặt hàng cấm trên mạng theo tin đồn là Dorian satoshi Nakamoto người mỹ gốc nhật. Hiện tại vẫn chưa hiểu lý do mà người đàn ông này đột ngột biến mất một cách bí ẩn và gần đây bị phát hiện đang sống ẩn náu tại một nơi hẻo lánh, ước tính số lượng bitcoin mà người đàn ông này sở hữu cực kỳ khổng lồ, Ông phủ nhận mình là người sáng tạo ra bitcoin và hoàn toàn không tham gia vào các diễn đàn internet.

Bị cấm hay tự mình trốn khỏi internet

nhan vat bi cam tren cac trang web

Lệnh cấm ngầm hay chốn chạy khỏi internet
Có nhiều thông tin về khả năng người đàn ông này bị giới xã hội đen đặt lệnh cấm sử dụng internet bởi mối lo ngại về việc có thể kiểm soát đồng bitcoin. cũng có người cho rằng tự ông lẩn trốn để tránh bị phiền hà từ những mỗi lo từ trên trời rơi xuống.

Giới đầu tư bitcoin nổ ra cuộc tranh luận lớn

nhan vat bi cam tren cac trang web

Cuộc tranh luận về bitcoin nổ ra

Ngay khi thông tin này được đưa trên các báo lớn, lập tức có rất nhiều tranh luận về những vấn đề xung quanh bitcoin. ở một số nơi trên thế giới, bitcoin đang được sử dụng như một loại tiền tệ thực sự.