Phần 41: Người bạn mới

phan 41: nguoi ban moi

Roller vội vã trở về căn nhà của mình. Kai vừa bị tấn công, có thể nào nơi chú ẩn của chú cháu nó đã bị. Đưa cháu gái đang ở nhà có thể sẽ gặp nguy hiểm nếu như thực sự dấu vết của Roller đã bị những kẻ trên mạng cục bộ truy lùng ra được. Nhưng không thể nào. Anh chắc chắn đã đóng các kết nối khi vào đến tầng đặc biệt. Tầng chỉ có thể vào được nếu có con chíp bảo mật. Tạm để những chuyện đó sang một bên, ngôi nhà của chú cháu nó đã lộ diện phía trước. Ngôi nhà ở một vị trí khá cách biệt với những người hàng xóm bên cạnh và ẩn mình phía sau những rặng cây. Roller dừng xe cách nhà khoảng 50 mét và khe khẽ nép vào những tán cây để tiếp cận ngôi nhà.
Thật im ắng, dường như không có điều gì bất thường quanh ngôi nhà…..
****
Người đàn ông già đang chìm đắm trong những tiếng gõ lách tách trên bàn phím bỗng giật mình khi có tín hiệu báo động gửi từ hệ thống mạng cục bộ về tài khoản của ông. Một tin nhắn tính báo. Nó báo hiệu rằng Roller và những đứa trẻ đã bị phát hiện bởi những kẻ săn tiền thưởng. Khỉ thật, tại sao roller lại có thể để lộ dấu vết của mình được chứ. Ông vội vàng khoác chiếc áo măng tô sờn cũ và lao lên chiếc xe của mình, may mắn là nơi ở của ông không cách quá xa căn nhà nhỏ của Roller.

phan 41: nguoi ban moi

Thật may mắn, khi ông tiếp cận căn nhà cô cháu gái vẫn an toàn và dường như chưa biết điều gì đang xảy đến với mình. Nhưng phía đằng xa, tiếng xe combi nổ ồn ã báo hiệu điều chẳng lành. Chỉ kịp giải thích 1 hai câu, ông vội vã cùng cô gái nhỏ lên xe để rời đi.
Roller định tiếp cận tới ngôi nhà từ phía sau, bỗng điện thoại anh rung lên báo hiệu có tín nhắn được gửi tới. Nội dung vỏn vẹn có vài câu ngắn gọn.
+ Con bé an toàn! Đừng về nhà, đón Kai và tới địa chỉ sau…..
Dù không hiểu truyện gì đang diễn ra, nhưng Theo cảm giác của anh, có vẻ như người nhắn tin này đang cố giúp anh hơn là đang cố hại anh. Và hơn nữa, người đàn ông đang giữ con bé, tốt hơn hết là cứ đến đón Kai rồi tính tiếp vậy. …..

Các bạn có thể tìm hiểu về hệ điều hành Kali linux tại đây.

Phần tiếp theo: Phần 42: Người bạn cũ

(Theo lamthuyet)

One thought on “Phần 41: Người bạn mới

Comments are closed.