Phần 40: Người đàn ông tên K

Chuyện quái quỷ gì vậy?
Mọi người xung quanh có vẻ như chưa nhận ra Kai bị tấn công. Thằng bé vẫn cố gắng để chưa gục xuống, anh ra dấu cho mọi người, dòng người chen lấn đang dần dãn ra. Roller kiểm tra vết thương, nó khá nặng, nhưng may mắn là chưa bị vào vị trí nguy hiểm. Roller nhận thấy một bóng người như đang quan sát chú cháu nó khi anh đưa Kai lên chiếc xe cứu thương.
phan-40-nguoi-dan-ong-ten-k
Chuyện quái quỷ gì thế nhỉ, tại sao lại có người tấn công nó. Anh đã bỏ qua điều gì đó…
Roller lục lại trí nhớ của mình, tất cả những truy cập của anh đều đã được bảo mật, đủ để an toàn, chỉ có khu vực tầng 8, anh vẫn chưa thể vào đó khi chưa có con chip bảo mật, chắc chắn là anh chưa vào đó… Nhưng tại sao có kẻ lại truy được dấu vết của anh cơ chứ. Chẳng lẽ, K chính là kẻ đó. Nếu như thế, đứa cháu gái đang ở nhà một mình đang gặp phải điều nguy hiểm thật sự. Roller xác nhận với các bác sỹ và vội vàng trở về, hi vọng nó không sao…
Những tiếng gõ bàn phím như tiếng nhạc du dương khiến cho tâm hồn người đàn ông chạc tuổi lục tuần trở nên thư thái hơn mỗi khi căng thẳng, là chuyên gia phần cứng hang đầu cho một công ty công nghệ lớn, số tiền kiếm được đủ để ông an dưỡng tuổi già. Thế nhưng còn quá nhiều điều để khiến người đàn ông này cảm thấy thú vị, ông cũng còn 1 món nợ cần phải giả cho người bạn đồng hành của mình… cứ mỗi lần nghĩ tới người bạn đồng hành, vết sẹo trên khuôn mặt người đàn ông lại cảm thấy nhức nhối.
phan-40-nguoi-dan-ong-ten-k
Những ký ức của hai mươi mấy năm về trước như vẫn còn in trong đầu người đàn ông này, khi ông còn đang giữ chức vụ khá quan trọng trong một công ty công nghệ, chỉ một thời gian ngắn sau khi tách khỏi công ty đó cùng với người bạn của ông để tập trung vào việc nghiên cứu thế hệ chip xử lý mới. Bạn ông đã bị một nhóm người bắt và cho tới bây giờ vẫn chưa có nhiều thông tin về anh, giờ thì cháu anh lại đang tìm tới ông để lấy con chip và đi tìm chú mình…..
(Theo lamthuyet)

One thought on “Phần 40: Người đàn ông tên K

Comments are closed.