Phần 36: Lại một kế hoạch

DEEP WEB

Tiếp tục với phần 36: Khám phá bí ẩn mảng tối internet: Lại một kế hoạch

Roller quay trở lại xe qua con đường nhỏ sát bìa rừng, mùi hoa cỏ cùng với những giọt nước còn đọng lại trên lá khiến ảnh cảm thấy vô cùng khoan khoái. Phía xa, mấy đen vẫn đang kéo tới báo hiệu một con mưa lớn sắp đổ xuống. Anh chậm rãi nổ máy xe và đi về phía thành phố… có lẽ một chút đồ uống sẽ làm anh cảm thấy thoải mái hơn khi trời đã bắt đầu có những hạt mưa. Roller ghé vào một quá rượu ven đường, một quán rượu được trang trí đúng chất miền tay với một vài chiếc mũ cao bồi treo trên tường. Anh chọn một vị trí phía trong cùng, bên ô cửa nhỏ, hướng về phía đường quốc lộ… bao giờ việc này mới kết thúc, anh có nên dừng lại để cùng với những đứa trẻ sống một cuộc sống bình yên hay không. Tìm ra những bí ẩn, những điều mà chú anh để lại có lẽ đang ngấm quá sâu vào máu, vào cuộc sống của Roller khiến anh không thể dừng lại. Nhưng phải bắt đầu từ đâu, có lẽ đã đến lúc Roller thực sự quay trở lại, anh đã tốn khá nhiều thời gian để suy nghĩ, để thận trọng vì lo cho những đứa trẻ. Muốn có một cuộc sống thực sự, Roller cần thoát ra khỏi cái đống hỗ độn này, Internet không bao giờ có điểm kết thúc, càng lấn sâu vào nó, chỉ càng khiến cho người ta khó thoát ra hơn mà thôi.

p36 lai mot ke hoach

Kai và em gái nó cũng thế, mọi việc cũng đã chìm vào trong quá khứ, liệu có thật sự cần tìm ra những kẻ đã khiến cho gia đình nó khốn đốn. Những kẻ khiến cho cuộc sống của anh em nó trở nên như bây giờ. Đúng là khá buồn khi không có những đứa trẻ ở bên, đã đến lúc chúng trở về, Roller nhấc điện thoại gọi cho ông bạn già để chuẩn bị cho hai anh em Kai về nhà. Có lẽ, cuộc chiến chưa thể kết thúc, Roller cần một kế hoạch tỉ mỉ hơn, Kai có lẽ cũng đả đủ sức để giúp anh mạnh mẽ hơn trong cuộc chiến này.

p36 lai mot ke hoach

 

Tuần sau đó, mọi thứ vẫn không có nhiều tiến trển. Hôm nay, Roller và hai anh em Kai có hẹn đi xem phim, bộ phim về anh chằng người sắt iRon men trong rạp chiếu phim trung tâm thành phố. Đúng 7h tối, cả ba xuất phát trên con đường dẫn từ ngoại thành tới rạp chiếu phim…… bọn trẻ có vẻ vui khi xem phim, còn Roller có lẽ những dòng suy nghĩ liên tục khiến anh thậm chí còn không nhớ nổi bộ phim nói về điều gì. Nhưng trong đầu anh đã có một kế hoạch, một kế hoạch mà ngay cả bản thân anh cũng không tin là mình vừa nghĩ ra nổi.

Link Phần 37: Bí ẩn trong thế giới ảo

(Theo lamthuyet.com)

2 thoughts on “Phần 36: Lại một kế hoạch

Comments are closed.