Phần 39: Dấu hiệu đồng xu

phan-39-dau-hieu-dong-xu

Anh nhớ rõ rằng những đồng xu đó không có gì đặc biêt, mỗi lần anh nhớ nhà, hay mỗi khi rảnh rỗi, anh vẫn thường cầm nó quan sát. Vậy thì lý do nào người đàn ông này đổi lấy nó với con chip bảo mật.
Câu hỏi cứ quanh quẩn quanh đầu roller, kai sau khi được chuyển tới nhà tiến sỹ một thời gian đã quay lại, hai anh em nó cũng đã lớn, những chừng nào cuộc chiến chưa kết thúc anh vẫn chưa mang lại cho hai đứa nhỏ một gia đình thực sự.

phan-39-dau-hieu-dong-xu

Kai, cái đồng xu này cũng có chữ K ở phía trên nó, còn đồng kia có chữ B, một đồng có chữ G… Roller như tỉnh giấc, có thể nào những chữ cái này là tên viết tắt, là bí danh của một ai đó, có lẽ nào đồng xu có chữ K là bí mật của người đàn ông kia. còn chữ B, chữ G lẽ nào đang ám chỉ về chú anh, và một người nào đó trong tổ chức. Nhưng bí mật nào chứa đựng trong cái đồng xu này….
Tạm thời cứ để sau vậy, anh cần phải ra phố để chuẩn bị bữa tối cho chú cháu nó, chiến đấu thì chiến đấu cũng phải lấp đầy cái bụng thì mới suy nghĩ đựa. Anh đang chuẩn bị đánh xe ra đường thì Kai nhảy phốc lên đằng sau:
– Cháu cần ra phố chuẩn bị chút đồ dùng, cho cháu quá giang nhé!
Roller Mỉm cười!
………

nhan vat bi cam tren cac trang web

Hai chú cháu thong dong trên con phố chợ tấp nập, dòng người vẫn đông đúc và ồn ã, khó chịu, nhưng cũng thú vị… từ nãy đến giờ, hai chú cháu không thể nào nhích lên nổi 1 mét. Bao nhiều vị khách đang chen chúc vào cái cửa hàng giảm giá kia đang làm cho một đoạn đường bị kẹt cứng.
Bất chợt Kai khẽ gọi tên anh!. Bên hông trái thằng bé đầy máu, mọi người vẫn đang xô đẩy, dường như có ai đó trong đám đông tấn công nó.

Phần tiếp theo: Phần 40: Người đàn ông tên K

(Theo lamthuyet)

One thought on “Phần 39: Dấu hiệu đồng xu

Comments are closed.