Deep Web nguy hiểm

deep web

Khuyên chân thành các bạn có ý định vào deep web thì nên suy nghĩ thật kĩ trước khi vào. tuyệt đối không vào chỉ vì tò mò.

Deep web nhìn chung là một môi trường đảm bảo tính nặc danh của người tham gia. Các nội dung tải lên, tải về thường không hề được kiểm duyệt, kiểm soát! Chính vì tính nặc danh đó nên tỷ lệ tội phạm trên deep web rất cao, biến Deep web là nơi không an toàn nhất trên internet. Nếu các bạn đã lướt qua các trang porn, sơ xẩy 1 tý thì thông tin cá nhân sẽ bị mất… và nghĩ đó đã là nguy hiểm thì deep web còn cao hơn đó nhiều bậc. Bạn click vào một link lạ, viết một điều giỡn chơi đại loại như “tao không muốn sống nữa”, và thật bất ngờ, bằng một cách nào đó mà vài ngày sau bạn tỉnh dậy thấy mình đang ở trong một tầng hầm. Xung quanh bạn là la liệt những dụng cụ y học. Bạn đã trở thành một con chuột bạch cho những thí nghiệm trên cơ thể người của bọn bệnh hoạn!

DEEP WEB

Nên nhớ những gì tôi nói hoàn toàn không phải là sự đùa giỡn hay dọa nạt, nó là sự thật ở deep web!

Tôi cũng từng như các bạn, đã từng tò mò về deep web, bỏ công và thời gian nghiên cứu gần một tuần để lội cho được vào deep web. Và bây giờ tôi mong rằng ngày đó tôi không quá tò mò!

(Mem 6101993  – SVIT)

(Xem tiếp phần 2)