Phần 12: Khám phá mạng máy tính đa chiều

kham pha mang toi inernet phan 12 kham pha mang may tinh da chieu
Tiếp tục với phần tiếp theo của khám phá bí ẩn mảng tối internet phần 12: Khám phá mạng máy tính đa chiều

Tuyệt ! máy tính có thể được nâng cấp

kham pha mang toi inernet phan 12 kham pha mang may tinh da chieu

Nó có thể thực sự hoạt động ( hình ảnh chỉ mang tính minh họa )

Roller chờ đợi, khá lâu để giải mã được những gì có trong USB, những trang đầu tiên đã được giải mã. Anh cẩn thận dùng chế độ trích xuất nội dung tự động theo từng phần khôi phục, để đảm bảo không đánh mất nốt cái hi vọng cuối cùng này.
– Đúng là nó! roller thốt lên. Là bí mật về cái chíp bí ẩn mà chú anh dùng mỗi khi muốn truy cập vào cái mạng máy tính đa chiều khổng lồ đó…….. 100% dữ liệu đã được giải mã hoàn toàn.
Roller nghiền ngẫm đọc những dòng tài liệu trog cái usb cũ. Một sự thất vọng lại toát lên trên gương mặt anh. Có công nghệ, có bảng phác thảo trong tay…. Nhưng vẫn quá khó, Không thể tìm đâu ra những thứ cần thiết để chế tạo. Tìm trên mạng tìm kiếm cục bộ của tầng 4 5 cũng không khả quan hơn, có lẽ không ai muốn bán cái chìa khóa để vào tầng 6 này thì phải.
Roller vẫn suy nghĩ… Nhưng rõ ràng là chú anh đã từng váo cái mạng đa chiều đó bằng cái máy tính này mà… Chẳng lẽ trong thời gian vừa rồi đúng là mạng đa chiều đã nâng cấp độ bảo mật ?
Vậy thì những người đã từng ở tầng 6 này, Làm thế quái nào họ có thể làm ra cái bộ xử lý này nhanh thế nhỉ…. thiên tài ! họ là thiên tài….. Roller lầm bầm. ( roller dù hiểu cách thức và cơ chế hoạt động nhưng anh vẫn không thể tìm ra cách nào khả thi để chế tạo, quá buồn !
). Khoan, khoan đã ! Nếu chú đã để lại những tài liêu này thì chắc chắn ông phải biết, việc này quá khó hoặc mất quá nhiều thời gian đối với roller. Phải có gợi ý nào chứ.
+ Anh lại tiếp tục xem xét lại cái file tài liệu mà chú anh để lại. Có thể còn có một thứ thông tin nào đó được mã hóa trong nó…..
Qua 3 ngày roller vẫn không thể tìm kiếm được điều gì hơn trong cái file tài liệu mà anh đã đọc đi đọc lại hàng trăm lần đó.

Nó thực sự hoạt động

kham pha mang toi inernet phan 12 kham pha mang may tinh da chieu

Có thể nó hoạt động giúp roller thành công ( minh họa )

Không có thông tin nào được mã hóa dù anh dùng mọi cách, có lẽ đây là file thông tin gốc rồi. Nhưng điều làm cậu đặc biệt chú ý là hình con dấu được đóng ở trang cuối cùng của tài liệu. con dấu với biểu tượng trong như một con mắt và ký tự viết tắt BL. có thể là con dấu của chú Blue. Nó không phải quá đặc biệt, nhưng roller vẫn cảm thấy như anh đã quên một điều gì đó. Nó làm anh có cảm giác rất lạ, cảm giác như đã nhìn thấy nó trong giấc mơ hay đại loại như thế…..
Roller bần thần nhìn vào cái gương nhỏ trên bàn, dạo gần đây trong anh tiều tụy đi nhiều quá, cái mạng internet bí ẩn này lấy của anh nhiều sức sống quá. Đang suy nghĩ về nhưng điều vớ vẩn thì bất giác roller nhìn thấy một điều, một điều mà giúp anh giải thích được cái cảm giác như gặp trong mơ của cái con dấu đó. Hình ảnh phản chiếu qua trước gương rõ ràng là biểu tượng của con dấu mà lại là một thứ quá quen thuộc với anh. Đồng xu của chú để lại trong cái cặp da…. Vì nó được in ngược lại để khi in ra nó cho ra một cái biểu tượng hoàn chỉnh. Thảo nào cái cảm giác như đã gặp cái dấu đó ở đâu cứ lởn vởn quanh đầu anh, nó không phải là mơ, mà là sự thật.
Roller cầm đồng xu lên và xem xét, nó mị tróc mất một ít khi anh đánh rơi nó vào ngày hôm qua. Mà khoan đã, anh có cảm giác như cái đòng xu này được ghép từ hai phần riêng biệt thì phải…. một ý nghĩ lóe lên trong đầu, roller thử dùng con dao nhỏ để tách đồng xu ra là 2 phần.
Tách ! cái đồng xu tách ra làm đôi.
Roller toát mồ hôi, đôi bàn tay không làm chủ được vì vui sướng…. Là con chip, nó là con chip…..
(Theo lamthuyet.com)

2 thoughts on “Phần 12: Khám phá mạng máy tính đa chiều

Comments are closed.