Phần 3: Hồ sơ số 46.mx7 và lộ diện thân phận trên deep web

Khám phá mảng tối internet phần 3: Hồ sơ số 46.mx7 và lộ diện thân phận trên deep web

Dựa trên bản ghi trong tài liệu ( câu chuyện hòa toàn có thật ) Tập hồ sơ số 46.mx7 trên blog chưa được chia sẻ trên bất kỳ website nào tại Việt Nam. Trên thế giới thì mình cũng không giám chắc vì không biết có người nào cũng vô tình xem được bản ghi chép của tập hồ sơ này không. nhiều bạn hỏi xin link tiếng anh ở phần 2 của loạt bài về tài liệu mật này, minh xin trả lời mình cũng không có link gốc, hoặc nó quá nguy hiểm nếu các bạn tự mình tìm đến nơi chứa những tài liệu này. Chúng ta lại tiếp tục với tập hồ sơ này.

Quyết định mở cặp hồ sơ số 46.mx7 

kham pha mang toi inernet phan 3 ho so so 46 mx7 va lo dien than phan tren deep web

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Vậy là cậu bé bán điều hòa quyết định mở chiếc cặp hồ sơ cũ kỹ của người chú. Trong tập hồ sơ có ghi lại những món dụng cụ có trong chiếc cặp ( mình dịch lại hoàn toàn chính xác trong hồ sơ )
+ một chiếc đĩa mềm
+ một hộp inox
+ đồng xèng chơi game
+ một quyển sổ nhỏ với những ký tự lạ và danh sách email
+ một cái bút
+ một thẻ ATM
+ Thiết bị giống như modem nhưng dường như có cấu tạo kỳ lạ hơn
+ một chiếc máy điện thoại di động
Ngoài ra không có chỉ dẫn gì hơn, Roller cũng đã nhiều lần mở ra xem thử nhưng không có gì đặc biệt cả, không có manh mối gì về thông tin của người chú. Có lẽ điều cần làm bây giờ Là phải tìm cái ổ đĩa mềm cũ kỹ để mở cái đĩa mềm kia. có thể có gì trong đó.
Ngày 12.5.2001 đã chuẩn bị được ổ đĩa mềm nhưng vướng phải một trục trặc, chiếc đĩa được mã hóa đặc biệt với dòng thông báo, cũng là manh mối duy nhất về người chú của roller:
“Nếu là roll chú tin là cháu có thể đoán ra password trong 3 lần thử, nếu là người khác! tôi khuyên bạn nên dừng lại”
Password của chú tôi biết vì có lần từng nghe chú kể về nó trong lúc đang vui hay say. virut chỉ với 3 lần gõ những suy đoán của họ về mật khẩu, nó có thể thu thập thông tin về thời gian suy nghĩ của người gõ mật khẩu, phân tích tính cách của người đang gõ mật khẩu nếu gõ sai, chỉ 2 lần gõ những suy đoán của bạn vào ô mật khẩu, có thể bạn đã có một bức hình chân dung được dựng lên ở một đâu đó….
mật khẩu có thể là gì.

Những suy đoán dẫn roller vào tầng 1 của deep web

kham pha mang toi inernet phan 3 ho so so 46 mx7 va lo dien than phan tren deep web 2

Thêm chú thích

3 ngày suy nghĩ roller vẫn chưa thể nghĩ ra nó là gì, sinh nhật của chú.. không phải bởi vì nó quá dễ để tìm thấy, tên tuổi hay thói quen…. cũng không thể bởi như thế quá nhiều, mà gợi ý duy nhất của chú là roller, thằng cháu đó có thể đoán ra chỉ với 3 lần gõ. Nó có thể là gì ……..?
Tập trung, tập trung…..
Có thể là nó, chú tôi rất thích một bài hài và thi thoảng lại hát nó vào những lúc đêm hay khi khó ngủ thì phải… Đúng rồi là lời bài hát, dạng mật khẩu dài không giới hạn ký tự. Tia sáng lóe lên và roller thực hiện ngay ý tưởng ( đến đoạn này thì tài liệu bị delete mất một trang, không thể phục hổi hay tìm thấy, mình sẽ cố gắng phục hồi nó nếu được). Phù cũng  phải nghỉ ngơi đã…… tôi hoặc mai tiếp tục vậy
Deep web có thể có đến tầng mấy.
Theo phân tích của các chuyên gia thì hiện nay có thể có đến tầng 8, nhưng làm sao biết được vì đã bao năm nay họ tưởng nhầm nó chỉ có đến 7 tầng thôi, có thể sau một thời gian nữa nó đến tầng 9 10 thì sao. Blog xin lỗi anh chỉ là thằng bán điều hòa sẽ tiếp tục viết tiếp về bộ hồ sơ trong deep web. và hi vọng trong thời gian gần đây chia sẻ thêm cho các bạn cách vào 1 số tầng cơ bản của hệ thống này để các bạn tìm hiểu chơi.
Quay trở lại đây sơm nhé. đêm nay tiếp tục vọc tiếp mấy trang xem nó thế nào
(Theo lamthuyet.com)

2 thoughts on “Phần 3: Hồ sơ số 46.mx7 và lộ diện thân phận trên deep web

Comments are closed.