Phần 2: câu chuyện của cậu bé bán điều hòa

bi an deep web phan 2 cau chuyen cua cau be ban dieu hoa
Bí ẩn deep web phần 2: câu chuyện của cậu bé bán điều hòa
Câu chuyện thứ 2 mà blog đã từng là một tài liệu tuyệt mật mà chính phủ các nước cấm lưu truyền, bí mật đã từng được dấu ở tầng tạm cho là thứ 8 của mạng lưới deep web đã được một hacker của Nga bất ngờ tung ra không rõ mục đích. còn tầng 8 là gì thì các bạn có thể đọc thêm để tìm hiểu nhé.
K.roller là một cậu bé 18 tuổi và làm nghề kinh doanh máy điều hòa tại Mỹ, nhưng đó chỉ là công việc tạm thời và vào buổi sáng. Công việc chính của Roller là về mạng máy tính, công việc là niềm đam mê và nó giống với những gì người chú yêu quý của anh làm. Cậu bé cũng không biết chú mình chính xác là làm những công việc gì ở công ty, chỉ biết đó là một công ty rất nổi tiếng về công nghệ. Tạm thời dừng câu chuyện của cậu bé này để tiếp tục tìm hiểu về thế giới bí ẩn trên internet, cái gọi là deep web

Mạng internet đen tối deep web

bi an deep web phan 2 cau chuyen cua cau be ban dieu hoa

Lượng thông tin cực kỳ lớn chứa đựng tron deepweb

Tạm thời các chuyên gia công nghệ trên thế giới phân tích có thể tồn tại đến 8 tầng của mạng lưới này với nhiều chế độ bảo mật khác nhau. bạn có thể truy cập vào tầng 1 với một cách gần giống như thông thường nếu có một phần mềm chuyên dụng. Ở tầng 1 có thể tìm thấy những trang buôn bán chợ đen như ma túy, cần sa, súng và các dịch vụ phạm pháp. Tất cả người dùng ở đây đều ẩn danh và tiền tệ được sử dụng là đồng Bitcoin.
Đọc thêm bài viết vì nhân vật bí ẩn đã sáng tạo ra đồng tiền ảo này:
bấm vào link trên để xem bài viết liên quan đến người được cho là cha đẻ của đồng Bitcoin.
Tiếp tục câu chuyện với tầng 2 của deep web, có thể vẫn truy cập được bằng phần mềm chuyên dụng nhưng cần phải có một dải ký tự tượng trưng cho địa chỉ mà bạn muốn truy cập, các dải ký tự mà ta tạm gọi là webstite deepweb này có thể bạn kiếm được thông qua chia sẻ của những người quen hay đại lọa như thế.
Từ tầng 3 4 trở lên của mạng lưới chưa đựng những thứ khủng khiếp hơn, nơi mà người bình thường khó có thể tiếp cận, chỉ có thể tiếp cận được bằng cách thay đổi phần cứng máy tính hay sử dụng kỹ thuật truy cập nào đó đủ bảo mật để vào, ở những tầng đó có sự ghê rợn, những hình ảnh kinh dị, những cuộc thí nghiệm khủng khiếp và những tài liêu tuyệt mật….

Câu chuyện về cậu bé bán điều hòa và mảng tối của internet

bi an deep web phan 2 cau chuyen cua cau be ban dieu hoa

Câu chuyện được tóm tắt từ tập tài liệu

Tin nhắn cuối cùng mà Roller nhận được từ người chú của mình với nội dung:
Chú đi công tác ! hãy cất giữ chiếc cặp da mầu nâu ( Trích nguyên từ bản tóm tắt trong tài liêu )
5 năm kể từ ngày nhận tin nhắc, Roller không thể gặp hay bất kỳ thông tin nào từ người chú của mình, Cảnh sát cũng hoàn toàn không tìm thấy, dường như anh ấy biến mất hoàn toàn và không còn tồn tại, dữ liệu cá nhân ở cục điêu tra bị đánh cắp bởi những hacker. mọi thông tin truy cập có gắng tìm kiếm thông tin về vụ này đều không thành không. Kết Luận: Mất tích

Hồ sơ số 46.MX7: Chiếc cặp ẩn chứa bí mật về mạng internet bí mật

bi an deep web phan 2 cau chuyen cua cau be ban dieu hoa

hình ảnh này mang tính tượng trưng

Có nên mở chiếc cặp đó không, những suy nghĩ của roller viết trong nhật ký của mình. cuối cùng quyết định mở nó vào ngày hôm sau, cũng chẳng hiểu vì sao ngày trước lúc báo cảnh sát roller lại quên khoắng đi cái cặp này…..
do tài liêu quá dài nên blog xin lỗi anh chỉ là thằng bán điều hòa chưa thể dịch hết được, các bạn hãy quay lại vào tối ngày hôm nay để xem tiếp Những bí ẩn deep web mảng tối internet phần 3 nhé.
(Theo lamthuyet.com)

One thought on “Phần 2: câu chuyện của cậu bé bán điều hòa

Comments are closed.