Phần 28: Căn phòng có cánh cửa sắt

kham pha mang toi inernet phan 28 can phong co canh cua sat
Tiếp tục khám phá mảng tối inernet phần 28: Căn phòng có cánh cửa sắt
Roller vẫn tiếp tục với những toan tính của minh. Có thể những người đó sẽ mãi không bao giờ trở ra, đã có lần anh đọc được về những vụ thí nghiệm man rợ trên con người ở mạng cục bộ, có một số người sẵn sáng bỏ ra rất nhiều tiền để thực hiện những thí nghiệm tàn độc và phi nhân tinh. Họ thử nghiệm những loại thuốc,những phương pháp tra tấn….. trên cơ thể con người…

Kế hoạch của roller

kham pha mang toi inernet phan 28 can phong co canh cua sat

Kế hoạch của roller thực hiện thế nào

Điện thoại reo, đúng như dự tính, người của công ty đó gọi điện yêu cầu đến sửa chữa lại camera. Roller mặc bộ quần áo công nhân và lên đường, 30 phút sau anh đã ở trong cái công ty quái đản đó. Những văn phòng bên ngoài không có dấu hiệu gì đặc biệt, dường như người ta chỉ làm những công việc bình thường… Nhưng Roller vẫn cảm thấy có gì đó không bình thường… Những căn phòng dường như ít cửa sổ. Hôm qua anh đã cài đặt để vô hiệu hóa cái camera ở một vị trí khá tinh quái, để đến được vị trí của một số camera đã bị vô hiện hóa đó cần phải đi qua một số khu vực, quan sát và tính toán, Roller tìm được một vị trí để anh lắp thêm vào đó một vài chiếc camera….. điều anh đặc biệt chú ý là một căn phòng có cánh cửa sắt, trông có vẻ kỳ lạ… Không thể lắp đặt ở một góc nào có thể cho anh đủ tầm nhìn…. chỉ có thể quan sát được khoảng 3/4 hành lang này. Roller lắp đặt camera của mình, kết nối máy tính và mở lại những máy quay đó, giờ anh có thể quan sát tốt hơn cả bên ngoài lẫn bên trong của công ty.

Họ không thể trở ra

kham pha mang toi inernet phan 28 can phong co canh cua sat

Bí ẩn những người khách kỳ lạ

Kai vẫn đang ngồi bên cái máy tính khi Roller trở về, các máy quay hoạt động tốt, hai chú cháu cũng cần phải ăn gì đó chứ. giờ này chắc cũng chưa có gì xảy ra đâu, với lại anh cũng đã đặt chế độ ghi hình trên toàn bộ camera rồi.
6h tối, cả hai vẫn đang ngồi quan sát màn hình camera, tất cả nhân viên gần như đã ra về hết. Chỉ còn lại một số nhân viên ở phía bên trong, nơi cạnh căn phòng có cánh cửa sắt, họ vẫn đang làm gì đó… Có vẻ như rất tập chung. cái hành lang kỳ lạ đó vẫn không thấy sáng đèn, có thể đó là một cái nhà kho hay đại loại như thế.
8h tối toàn bộ nhân viên dường như đã về hết, hai chú cháu hơi thất vọng với kết quả thu được…
Kai gọi với sang:
+ Chú Roller lại đây !
Roller quay sang màn hình Camera được phát đi từ cái camera giao thông, có một chiếc xe thùng loại nhỏ đang dừng trước cánh cổng sau của công ty. Vẫn là cái xe mà người phụ nữ và đứa trẻ được chở tới, nhưng lần này không có ai, ngoài cái bóng người đàn ông đang hì hụi gì đó ở phía đầu xe, có vè như cái xe bị hỏng thì phải…..

Người đàn ông trên camera

kham pha mang toi inernet phan 28 can phong co canh cua sat

Máy điều hòa trong phòng vẫn đang hoạt động bình thường nhưng hai chú cháu vẫn cảm thấy không khí có phần nóng, người đàn ông đã bước vào phía trong cánh cổng, hắn đi theo con đường mà lẽ ra không có những cái máy quay. nhưng lần này thì khác…. hệ thống của Roller hoạt động tốt, hình ảnh một người đàn ông tầm 45 50 tuổi với khuôn mặt và khổ người gầy gò, khuôn mặt lờ mờ trong ánh đèn mờ ảo nhưng vẫn toát lên một vẻ gì đó khiến người ta ghê sợ… ông ta biến mất ở cuối dãy hành lang, nơi mà có cánh cửa sắt kỳ lạ, máy quay không thể với tới được. Roller và Kai vẫ tiếp tục quan sát, không thấy người đàn ông quay trở ra, máy quay vẫn báo chế độ ổn định…..
2 tiếng sau, Kai đã ngủ thiếp đi…. Roller cũng cần làm cho mình một cốc caffe để cầm cự, mấy ngày nay anh hơi mệt, có lẽ cái công ty này lấy khá nhiều sức lực của anh….
Bất ngờ, tín hiệu máy tính báo hiệu có sự chuyển động trên màn hình, Kai cũng giật mình thức giấc, người đàn ông cũng đã trở ra với một cái bọc trên tay, dáng đi của lão vẫn không vội vã, chậm rãi kiểu làm cho người khác phải ghê tởm….
Hắn lại xuất hiện trên màn hình giao thông, lên cái xe hòm nhỏ và biến mất………
(Theo lamthuyet.com)

2 thoughts on “Phần 28: Căn phòng có cánh cửa sắt

Comments are closed.