Phần 29: Người cha của Kai

Tiếp tục khám phá mảng tối internet phần 29: Người cha của Kai
Trong phần trước Roller đã nhìn thấy một người đàn ông Ra vào công ty vào ban đêm, có vẻ như hắn ta làm một việc gì đó trong căn phòng có cánh cửa sắt.

Kẻ sát nhân trong công ty kỳ lạ

kham pha mang toi internet phan 29 nguoi cha cua kai

Người đàn ông sát nhân

Roller hơi mỏi mắt, nhưng vẫn đủ để anh nhận ra, trong cái bọc mà người đàn ông kỳ lạ mang ra từ căn phòng có cánh cửa sắt là một cánh tay, Kai có vẻ như bị sock, có lẽ những điều như thế này còn quá mới mẻ đối với nó. Đúng là nó…. Roller nghĩ, những dự án thí nghiệm vô nhân tính trên cơ thể con người là có thật, những điều mà anh thường thấy trên mạng cục bộ là có thật, nhưng anh vẫn có cảm giác kỳ lạ khi thực sự tiếp xúc với nó…
Điều đó có nghĩa là, người đàn ông , phụ nữ và đứa trẻ….. có thể là cả cha của Kai, đã không bao giờ có thể trở ra….. Thằng bé chắc biết điều đó, vẻ mặt mệt mỏi và suy nghĩ…. rốt cuộc là ông đã đọc cái gì trong ngày hôm đấy, điều gì làm ông đến cái công ty đó, như người đàn ông và người phụ nữ kia… đó là điều gì. “Câu hỏi đó cứ quanh bên trong đầu Kai, nó phải tìm ra câu trả lời.”
Đó cũng là điều mà Roller đang suy nghĩ, có thể bọn chúng đã dùng cách nào đó để những con người kia tìm đến….. Kai nói cha nó đã đọc một thứ gì đó trước khi biến mất… Nó có thể là thứ gì được nhỉ.

Bảng thông báo bí ẩn

kham pha mang toi internet phan 29 nguoi cha cua kai

Bảng thông báo bí ẩn

Roller bắt đầu tìm kiếm thông tin về người đàn ông và phụ nữ đã vào trong công ty đó…. Nếu anh báo cảnh sát, có thể chúng sẽ bị bắt nhưng không phải là tất cả, anh cần tìm ra kẻ đứng sau… Đã đến lúc rồi. Roller đăng nhập vào mạng cục bộ và gửi thông điệp đến những thành viên của Blue A, những thành viên mà anh đã tập hợp trong suốt khoảng thời gian vừa qua… tất cả đều vô hình, và may mắn…. không phải tất cả đều làm vì tiền.
Hình ảnh trong đoạn video được load lên mạng cục bộ, các thành viên đang nỗ lực phân tích và tìm kiếm, chắc ngày mai là có kết quả….. Roller nằm suy nghĩ, Kai vẫn đang ngồi bên cái máy tính. Bất ngờ nó hỏi Roller.
Những kết nối kỳ lạ này là sao chú !
Roller im lặng, có lẽ cũng đến lúc nói cho thằng bé về mạng cục bộ…..
Anh mô tả lại cho nó cái thế giới kỳ quái đó, thằng bé có vẻ không ngạc nhiên, có lẽ nó đã đoán trước được gì.

Đã nhận diện

kham pha mang toi internet phan 29 nguoi cha cua kai

Người đàn ông trong công ty kỳ lạ

Sáng hôm sau, tin báo từ một thành viên trong tổ chức… Hình ảnh quá mờ và không thể phân tích làm rõ khuôn mặt, chỉ dựa vào đặc điểm, một số chi tiết có thể phân tích được như,dáng người, quần áo mặc khi biến mất, kiểu tóc hay bất kỳ thứ gì……. Nhưng trong thời điểm đó chỉ có 2 người đàn ông và 1 người phụ nữ có nhân dạng có thể là giống với những người trong clip biến mất mà không có thông tin… Khu vực sống của họ đều quanh khu vực thành phố.
Nhưng…..! điều gì làm họ phải đến nơi đó.
Không thể là một bảng thông báo vì số lượng người rất ít và một đặc điểm chung là họ đều sống một mình và ít tiếp xúc với mọi người, ngoài cha của Kai… Có thể ông ngoài kế hoạch, do vô tình đọc thứ gì đó nên buộ phải biến mất…..  Roller quay trở về nhà.
Kai ! cha của cháu đọc cái thông tin đó trên máy tính nào vậy, chúng ta có thể thử khôi phục lại dữ liệu….
Kai suy nghĩ, bỗng nó thốt lên…. Hồi đó ! nó nhớ như in lúc nhận ra ông có thái độ kỳ lạ…. là cái máy tính của dì nó…. Sau sự việc dó dì nó cũng chuyển đến nơi khác sống và cũng không thấy liên lạc gì với anh em nó cả….. Nó vẫn nghĩ nó và em nó bị ruồng bỏ sau khi cha nó biến mất, nhưng… Có thể nào…
(Theo lamthuyet.com)

2 thoughts on “Phần 29: Người cha của Kai

Comments are closed.