Phần 43: Bẫy ngược

Phần 43: Bẫy ngược

Cánh cửa gỗ bật mở, trước mặt anh là một người đàn ông trông khá kỳ lạ với vết sẹo trên mặt. Nhưng điều làm anh ngạc nhiên nhất không phải là bởi hình dáng kỳ lạ của người đàn ông. Điều kỳ lạ là người đàn ông đó đang mỉm cười với anh. Đứa cháu gái lao vội từ phía trong căn nhà ra ôm chầm lấy anh, Roller lặng lẽ bước vào trong ngôi nhà và ngồi lên chiếc ghế da kiểu cổ được đặt cạnh chiếc lò sưởi cũng trông cổ kính không kém.

Phần 43: Bẫy ngược

Tiếng quạt gió “vù vù” khá nhỏ, nhưng cũng đủ để Roller nhận ra rằng, đằng sau bức tường kia có thể là một chiếc máy tính đang hoạt động, tản nhiệt cỡ này thì phần cứng cũng không phải đơn giản.
Hai người đàn ông ngồi đối diện nhau, có vẻ như ánh mắt là đủ để họ hiểu nhau. Những người xa lạ nhưng luôn mang lại cảm giác vô cùng thân thuộc. Người đàn ông lặng lẽ đưa cho anh một bức ảnh cũ kỹ. Roller lặng lẽ, đó là tấm hình của chú anh, và bên cạnh, là người đàn ông đang ngồi đối diện anh, mặc dù trong trẻ hơn và không có vết sẹo trên mặt, họ có vẻ như đang rât vui vẻ.
Người đàn ông lặng lẽ khoác chiếc áo măng tô đen rồi lặng lẽ cùng Roller đi về phía bìa rừng để đón Kai, có lẽ giờ này nó đang sốt ruột lắm. Quãng đường từ căn nhà tới chiếc xe cũng đủ để Roller biết rằng, người đàn ông này là bạn, chứ không phải là kẻ thù. “bạn” một thứ gì đó quá xa xỉ đối với chú cháu nõ từ rất lâu rồi, từ ngày mà anh quyết định lao vào cuộc chiến với một thứ gì đó mà chính anh cũng chưa hiểu hết về nó.
******************
Kai đã ngủ cũng được khá lâu, hai người đàn ông vẫn lặng lẽ ngồi nhâm nhi chút rượu mạnh, Roller kể về quãng thời gian khi chú anh mất tích, người đàn ông xa lạ này khiến cho anh không hề có cảm giác đó, anh cảm thấy sự thân thuộc đến lạ kỳ, và đây cũng là lần đầu tiên, anh cảm thấy những manh mối mang gần anh tới chú anh đến thế. Rick là tên mà mọi người vẫn gọi người đàn ông này, và người đàn ông này cũng đã từng là đồng nghiệp với chú anh cho tới tận khi họ bị tấn công. Ngay cả Rick cũng không thể biết được rằng, Ông và chú anh đã bị ai tấn công, và chú anh còn sống hay không, ông chỉ nhớ rằng hôm đó, họ đang chuẩn bị bàn giao công nghệ chip xử lý cực mạnh thì phòng thí nghiệm bí mật bị tấn công, ông chỉ kịp nhấn nút hủy toàn bộ dữ liệu trên máy tính thì đã bị tấn công và gục xuống không còn biết gì nữa.
Phần 43: Bẫy ngược
Những đồng xu kỳ lạ mà anh thấy trong chiếc cặp mà chú anh để lại chính là chìa khóa để mở phòng thí nghiệm, nó cũng là một kiểu USB mã hóa đặc biệt, Nhưng liệu những kẻ tấn công có tìm kiếm nó hay không, Roller nhớ tới căn nhà cũ, chắc chắn anh phải quy lại đó để lấy những thứ cần thiết, nhưng việc làm đó có thể khiến anh gặp phải nguy hiểm. Đồng hồ điểm 3h sáng, cũng là lúc anh mệt lả và ngủ thiết đi trên chiếc ghế sofa….
(Theo lamthuyet: http://lamthuyet.blogspot.com)

4 thoughts on “Phần 43: Bẫy ngược

  1. khi nào có phần 43 vậy ạ? à với cho e hỏi thêm câu chuyện này có thật k ạ? ^^

  2. a cho em hỏi khi nào có phần 44 ạ? à cho em tò mò thêm là câu chuyện này có thật k a? ^^

Comments are closed.