Phần 35: Kẻ tấn công

DEEP WEB

Tiếp tục với khám phá bí ẩn mảng tối internet phần 35: Kẻ tấn công

Roller chớp chớp mắt, anh lẽ ra đã phải nhận thấy điều này từ lâu mới đúng. Hình ảnh trên CCTV đang được lặp lại, anh nhớ rõ rằng cái ánh sáng le lói lọt vào từ khe cửa lại vừa vụt sáng, thứ ánh sáng rõ ràng là lặp lại, giống y chang khoảng 30 phút trước đây anh theo dõi màn hình. Anh vội vã khởi động hệ thống quét an toàn cho toàn mạng, phải mất tới 5 phút để hệ thống quét xong. Có thể có kẻ nào đó đang cố gắng dò tìm tín hiệu thu về từ CCTV, chúng biết anh đang theo dõi màn hình từ xa… Cho dù anh đã dự đoán trước, những sát thủ trên mạng cục bộ không làm tất cả chỉ vì tiền. Anh vẫn cảm thấy lo lắng, cho dù những tín hiệu truyền đi đã được mã hóa và qua khá nhiều cổng chuyển.

Phản đòn

kham-pha-bi-an-mang-toi-internet-phan-35-ke-tan-cong

Hệ thống quét an toàn vừa thông báo, có ít nhất 5 kẻ tấn công đang cố gắng sử dụng những con bot để dò tìm điểm cuối cùng của tín hiệu từ CCTV. Roller nhanh chóng tìm ra cách mà những kẻ tấn công đang sử dụng. Nhưng con bot này chưa đủ mạnh mẽ để có thể thoát ra khỏi cái mạng vòng mà roller đã tạo sẵn, như vậy là đã có thể yên tâm phần nào. Cần phải có một cú phản đòn, nhưng không cần mạnh mẽ, có thể những kẻ này có thông tin về người chú của anh.
Roller dùng ngay chính cái cách mà chúng đang tấn công anh để tìm những kẻ tấn công anh. Bọn chúng cũng đang sử dụng một máy tính, thông qua phần cứng từ bộ truyền tín hiệu của CCTV để tải lên những con bot, như vậy là chúng đang phải ở rất gần căn phòng mà anh đã chuẩn bị. Nếu may mắn, thậm chí những kẻ này còn có giá trị hơn so với người đàn ông trong cái công ty lạ mặt kia. Hoặc cũng có thể, chính bọn chúng đang muốn tìm xem kẻ nào lại quan tâm tới những gì mà chúng đang làm…. Có thể, những người đã biến mất trong cái công ty kỳ lạ kia là nạn nhân của một tổ chức kỳ dị nào đó (mấy tổ chức liên quan tới tôn giáo, dị giáo nào đó). Thế nhưng, căn phòng đó cũng ở quá xa, thật khó để theo dấu chúng, thậm chí đó còn là một việc làm nguy hiểm. Tạm thời, hãy cứ thu thập tất cả những gì cần thiết, Roller vừa nghĩ, vừa cố gắng tìm kiếm những CCTV giao thông quanh khu vực đó.

Dấu vết hé lộkham-pha-bi-an-mang-toi-internet-phan-35-ke-tan-cong

Có vẻ như những kẻ tấn công đã từ bỏ ý định của chúng. Tổ chức sát thủ ít khi phá bỏ luật ngầm trên mạng cục bộ lại có thể lật mặt để tấn công anh, chắc chắn phải có thứ gì đó để chúng làm như vậy. Roller vừa nghĩ, vừa xem lại toàn bộ những đoạn băng mà anh tải về được từ những CCTV giao thông quanh khu vực đó. Có 4 đường vào, chỉ có một con đường duy nhất đi xuyên quan bìa rừng là không có CCTV. Cũng không có nhiều xe cộ qua khu vực này lắm, nhưng vẫn không có gì khả quan. Anh cần phải tới con đường ở bìa rừng, phải tìm kiếm tất cả.
Ngay ngày hôm sau, Roller lên đường, anh cải trang thành một anh thợ săn, dò dẫm xung quanh khu vực bìa rừng. Phía đằng xa là căn nhà nhỏ, một căn nhà nhỏ thật thơ mộng bên cạnh bìa rừng, với một ông lão ngồi trước cửa, tay nhâm nhi ly rượu nho, vẻ mặt lim dim thỏa mãn. Roller tiến lại gần.
Chào ông! một ngày thật đẹp trời phải không.
Ông lão mỉm cười đáp lại:
Thật là một ngày thật đẹp để đi săn.
Thoáng một ý nghĩ trong đầu, Roller liền trả lời
– Tôi gần như đã hạ được một chút thỏ vào ngày hôm qua, nếu như không có một chiếc xe bấm còi ngay lúc bóp cò.
Oh! có phải là chiếc xe với cái logo hình con bò và hai gã lái xe trông như hai con quạ đó không.
– Có thể! tôi đang mải tập trung vào cuộc đi săn của mình, chúc ông một ngày tốt lành.
Ông lão khẽ mìm cười rồi lại tiếp tục với ly rượu của mình.
Vậy là có thể, chính hai kẻ cùng với cái xe đó đã tới căn phòng đó ngày hôm qua.

Xem tiếp phần 36: Lại một kế hoạch

(Theo lamthuyet.com)

2 thoughts on “Phần 35: Kẻ tấn công

Comments are closed.