Deep Web nguy hiểm phần 7

DEEP WEB

Trong cơn tuyệt vọng, tôi như mê đi với từng lời vàng ngọc của Ngài và tôi đã tham gia hội nhóm trước khi bình tĩnh lại. 3 ngày sau, tôi như ngất xỉu khi thấy hình chụp webcam của mình được đăng trong danh sách thành viên cùng danh tính thật của mình cùng với một tên miền http://www.efilategoggniddiktsuj.com/ (không nên dùng trình duyệt bình thường để truy cập – hãy liên hệ với tôi)  và pass thành viên điều khiển tên miền đó!

DEEP WEB

Tôi được biết luôn danh tính nhiều thành viên khác đang ở quanh tôi để tiện liên lạc và hợp tác! Quá sợ hãi, tôi thử đi gặp một người để kiểm chứng thì được đưa xuống một tầng hầm nơi anh ta đang tra tấn và giết dần giết mòn một người khác để giải phóng anh ta! Tôi nôn ngay khi nhìn thấy đống da thịt bầy nhầy của thực thể – từng là con người đang sống kia!

Theo như lời anh ta thì chỉ thực hiện sứ mệnh thiêng liêng với người được chọn – những người click vào trang web http://www.efilategoggniddiktsuj.com/  (không nên dùng trình duyệt bình thường để truy cập – hãy liên hệ với tôi) – vô tình hay cố ý! Tổ chức sẽ âm thầm thâm nhập trace IP thật của người click trang đó trong 3 ngày và sẽ cử thiên sứ đến giải thoát cho người đó!

Không có người nào click vào từ 2 ngày nay, chúng tôi sẽ phải giúp nhau giải thoát trong 1 ngày nữa. Tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc nhúng link vào nick của mình tại tát cả các diễn đàn, trên tay tôi là danh sách 3 IP thật duy nhất! Ôi! Chỉ đủ cho 3 ngày mà thôi!

Tôi muốn sống!

THE END

(Mem 6101993  – SVIT)

One thought on “Deep Web nguy hiểm phần 7

Comments are closed.