Phần 32: Thông tin mới

kham-pha-bi-an-mang-toi-internet-phan-32-thong-tin-moi

Tiếp tục với khám phá bí ẩn mảng tối internet phần 32: Thông tin mới

Dữ liệu bị mã hóa

kham pha bi an mang toi internet phan 32 thong tin moi

Dữ liệu bị mã hóa

Hai người đàn ông vẫn lặng im nhìn nhau, họ đang nghĩ đến cái thứ gì đã làm cho mọi người lần lượt tìm đến cái công ty kỳ lạ đó, vì tiền…. hay vì một thứ khác. Kai không nghĩ người cha của anh lại làm một điều gì đó dại dột, chỉ vì tiền, nhưng biết đâu được….. thứ gì đó quan trong hơn khiến ông phải suy nghĩ nhỉ ? có thể là hai anh em nó.
Roller vẫn không nói gì, anh chỉ lặng im và chăm chú đọc cái cuốn nhật ký đó, đúng là không có gì kỳ lạ ngoài cái trang nhật ký cuối cùng, phải tìm ra được thứ gì đó khiến những người này tìm đến cái công ty kỳ lạ và trở thành nạn nhân cho một âm mưu nào đó…
– Có thể khi thứ đó được gửi đi, không phải là tất cả sẽ tìm đến … sẽ có những người đọc được nó và không tìm đến công ty đó, họ còn sống không, và họ là ai.
Ngoài trời đã bắt đầu tối… Hai chú cháu vẫn ngồi lặng im suy nghĩ, hệ thống an ninh mà Roller lắp đặt có lẽ giúp họ an toàn và quan sát được mọi thứ xung quanh. Roller thiếp đi trong suy nghĩ… Bỗng anh giật mình tỉnh giấc khi Kai khẽ gọi anh, Roller mở mắt và nhìn theo hướng nó chỉ… trên màn hình số 4 được lắp đặt hướng ra con đường phía bên hông nhà, một chiếc xe đang dừng ở đó, trời tối, nhưng vẫn đủ để anh nhận ra nó chính là cái xe đã chở người phụ nữ đến công ty kỳ lạ và không bao giờ trở ra đó.
Nó làm cái quái gì ở đây nhỉ… Roller lặng im suy nghĩ, khoảng 15 phút sau chiếc xe nổ máy và biến mất.

Tiếp tục đột nhập

kham pha bi an mang toi internet phan 32 thong tin moi

Tiếp tục đột nhập

Có lẽ anh quá chủ quan khi không nghi ngờ rằng, có thể các nạn nhân của chúng vẫn được giám sát chặt chẽ, cho dù có thể họ đã chết.May mắn là cái hệ thống an ninh của anh cũng không đến nỗi quá lộ liễu, ban đêm khó có thể nhận ra, roller cần một kế hoạch khác. Roller gọi Kai và bắt đầu tìm kiếm thông tin từ cái máy chủ đã bị hack của công ty đó… tất cả đều bị mã hóa, nhưng cần phải tìm ra một thứ gì đó từ cái đống thông tin hổ lốn này. Nhưng điều đó gần như là không thể… Chỉ còn một cách cuối cùng, mạo hiểm, nhưng thời gian không cho phép anh chậm trễ…
Hai chú cháu vẫn tiếp tục công việc, Những giọt mồ hôi lăn trên trán. Vẫn không có một thông tin nào có ích ngoài mấy cái hóa đơn vớ vẩn từ cái tệp tin bị mã hóa đó.

Kế hoạch bên ngoài thế giới ảo..

kham pha bi an mang toi internet phan 32 thong tin moi

sát thủ online

Chỉ sau một ngày khi 3 chú cháu dọn đến căn nhà mới… Sáng hôm sau Roller gọi hai đứa lại và nói:
– Chúng ta cần di chuyển, chú sẽ đưa hai cháu đến chỗ Mart ?
Hai đứa có vẻ như chưa hiểu lắm nhưng vẫn lặng lẽ lên phòng và dọn dẹp những đồ đạc cần thiết, có lẽ chúng đã quá quen với những việc kỳ lạ như thế này.
Buổi chiều hôm đó, Anh nhắn tin cho Mart ra đón hai đưa nhóc tại địa điểm đã hẹn. Căn nhà giờ chỉ còn lại một mình anh, kế hoạch quá nguy hiểm, không cho phép Roller có thể mạo hiểm. Một mình anh là quá đủ.
( Đoạn này tóm tắt )
Kai và em gái đến được chỗ của Mart, Roller kết nối tất cả các máy quay an ninh tại căn nhà và bí mật thuê một địa điểm cách đó không xa.
Roller đưa một tin nhắn lên mạng đa chiều: Điều mà anh có lẽ chưa từng nghĩ là mình sẽ làm trước đây. Tin nhắn được gửi đến tổ chức Sát thủ có lẽ là nổi tiếng nhất trên cái mạng này, toàn những kẻ bẩn thỉu và nguy hiểm… Những kẻ sẵn sàng làm tất cả vì tiền.
“2 Triệu $ cho một kế hoạch bắt cóc và lấy thông tin, nhưng đó chỉ là giá khởi điểm”
Tin nhắn được gửi đi dưới danh nghĩa tổ chức của Roller, Cái tên đó đủ để đảm bảo rằng chắc chắn những kẻ đó sẽ liên lạc lại, nhưng cũng có thể cũng chính lá thư này có thể sẽ giết chết anh nếu để bọn chúng tìm ra. Chưa đầy 30 phút sau đã có tin nhắn trả lời:
Oh chào bạn ! một Hacker mũ trắng nổi tiếng cũng cần tìm đến chúng tôi à. Tôi không muốn giúp bạn, nhưng nếu bạn có tiền , bạn có quyền yêu cầu.
Như vậy có nghĩa là đồng ý. Roller gửi thông tin cho tổ chức sát thủ. Thông tin công ty kỳ lạ đó và một bức ảnh người đàn ông bí ẩn vác cái bọc có xác chết mà anh đã chụp từ clip với nội dung. 2 triệu $ để bắt giữ người đàn ông này, và thêm 2 triện $ nữa cho một cuộc tra khảo được truyền trực tiếp qua hệ thống truyền tin của tôi trên mạng đa chiều.
Phần tiếp theo Phần 33: Nguy hiểm
(Theo lamthuyet.com)