Phần 33: Nguy hiểm

kham-pha-mang-toi-internet-phan-33-nguy-hiem
Tiếp tục khám phá mảng tối internet phần 33: Nguy hiểm
Ẩn nấp
Ngay sau khi đưa ra thông báo tìm kiếm thông tin của kẻ lạ mắt trên CCTV, Roller nhận được lời nhắn từ một Hacker mũ đen nhận lời tìm kiếm thông tin của kẻ lạ mặt với mức giá ban đầu 2 triệu dolla. Nhưng có thể, chính nước đi này sẽ dẫn anh vào một mối nguy hiểm không lường trước được. Cần phải chuẩn bị cho mọi tình huống, phải làm gì nếu như thực sự họ có thể tìm ra kẻ sát nhân. Không thể để lộ bất kỳ thông tin nào khiến cho bọn chúng có thể đoán ra hay biết được những thông tin về anh…..
kham-pha-mang-toi-internet-phan-33-nguy-hiem
Hôm sau, Roller nộp đơn xin việc vào một công ty chuyên về thực phẩm tại thành phố mới. Ở đây mọi người thường không quan tâm đến những gì mà hàng xóm của họ làm, nhưng một người đàn ông với hai đứa trẻ nhỏ cứ quanh quẩn trong nhà có lẽ không hay lắm với những người hàng xóm. Công việc của anh là xử lý hệ thống tự động tính toán kho hàng cho công ty này…
Bước chuẩn bị cho việc trở thành một người đàn ông mẫu mực, sáng đi làm, tối về nhà có lẽ đã được chuẩn bị khá tốt. Giờ anh cần kết nối hệ thống máy tính ở nhà với chiếc Laptop mà anh có thể mang theo khi đến công ty… Không thể bỏ lỡ, dù là bất kỳ một giây phút nào từ mạng cục bộ, nhưng việc kết nối đó, có thể sẽ tạo cho những hacker một lỗ hổng mà chúng có thể tìm ra thông tin của anh.
( Từ đoạn này, mình sẽ không nói dài dòng nữa, câu chuyện sẽ được kể lại đúng ý của tác giả )
– Bất ngờ một tin nhắn được gửi đến cho Roller thông qua mạng cục bộ, một bức thư :
Nếu bạn có 3 triệu dolla tôi có thể mang người đàn ông mà bạn muốn đến bất kỳ đâu. Kèm theo đó là một file đính kèm. Sau khi đã xử lý một vài bước bảo mật, Roller mở file đính kèm của người lạ mặt. Đó là một bức hình, một người đàn ông đang đứng tại một ngã tư đường, mà rõ ràng đó là kẻ mà roller muốn tìm, người đàn ông trong đoạn CCTV đó, bưc ảnh chắc chắn là thật, mọi công nghệ kiểm tra mà anh có không chỉ ra một dấu hiệu nào bức ảnh đó đã được chỉnh sửa. Đây có phải một cái bẫy không….!
Dù thật hay không cũng phải chuẩn bị. Một kế hoạch được roller chuẩn bị… Roller truy cập vào hệ thống riêng của tổ chức do chính anh lập ra, thông báo mới được gửi đến một thành viên tại đất nước khác, ( Tìm kiếm và chuẩn bị một căn phòng, Lắp đặt hệ thống Camera để anh có thể quan sát và trò truyện với những người có mặt)

Thông tin được hé lộ

kham-pha-mang-toi-internet-phan-33-nguy-hiem

Roller đã trả lời bức thư của người lạ mặt:
Tiền đã được tôi để tại căn phòng. hãy mang người đàn ông đến căn phòng đó và lấy tiền !
chỉ khoảng 20 phút sau đã có tin nhắn đồng ý của người lạ mặt, cần mất khoảng hai hôm để có thể mang người đàn ông đến địa điểm đã hẹn. Đó cũng là mục đích của Roller, nếu như chính xác thời gian và kẻ lạ mặt không biến đến mục đích thực sự của Roller, có lẽ tất cả sẽ kết thúc…
(Theo lamthuyet.com)

2 thoughts on “Phần 33: Nguy hiểm

Comments are closed.