Phần 42: Người bạn cũ

phan 41 nguoi ban cu

Không phải lúc để Roller do dự, Anh vội vã đến đón Kai và lao đến địa chỉ trong tin nhắn. Anh thấy một cảm giác bất an đeo đuổi phía sau mình. Mới đó mà trời đã trở nên tối thẫm, những đợt mây đen vần vũ phía xa báo hiệu một cơn mưa lớn đang dần tới. Địa chỉ trong tin nhắn thuộc ngoại ô thành phố, cách nơi ở của Roller khá xa. Những cánh đồng dần xuất hiện, thay dần cho khung cảnh thành phố ồn ã. Những hạt mưa đã bắt đầu lất phất trên kính xe ô tô của anh. Kai vẫn đang đau, nhưng nó tỉnh táo. Ánh mắt nó vẫn đấy vẻ trầm tư suy nghĩ. Anh cũng quên mất là anh đang định hỏi nó cái gì. lý do gì khiến cho những người lạ tấn công nó. Có phải những kẻ từ mạng cục bộ đã lần ra dấu vết của chú cháu nó.
Nếu quả thực như vậy, đứa cháu gái có lẽ đang gặp nguy hiểm, mà ngay cả nó cũng không biết tại sao lại vướng vào chuyện này. Bao lâu nay nó chỉ biết là ông chú lầm lũi ít nói của nó và ông phan 41 nguoi ban cuanh cả ngày cả đêm cứ dán mắt vào màn hình máy tính, giống như đang chờ đợi một điều thần kỳ gì đó xảy ra phía bên trong cái màn hình đầy chữ kia vậy. Nhưng nếu như là những kể ở mạng cục bộ đang giữ cô bé, có lẽ tin nhắn đến anh đã không hiền lành như thế. Roller nhấn ga, chiếc xa lao vún vút ra phía xa thành phố

Roller cẩn thận tấp xe vào một lùm cây cách địa chỉ anh được hẹn khá xa và đi bộ men theo con đường đất nhỏ. Kai vẫn đang đau, nhưng mắt nó vẫn chăm chút bóng ông chú dần khuất sau những cành cây, nó muốn đi, nhưng vết thương ở bụng ngăn cản nó.
***
Người đàn ông đưa cho con bé một cốc sữa, và một miến bánh mỳ. Con bé vẫn còn run, nhưng nó cũng biết rằng, người đàn ông vừa cứu nó khỏi bọn người lạ với hai vết chém phía tay phải cho dù có khuôn mặt không hề dễ gần nhưng là người tốt. Máy quét tín hiệu nhiệt thông báo có di chuyển trong khu rừng thông phía trước, một tính hiệu đang tiến sát vào căn nhà nhỏ ẩn sau sau những tán cây. Đó là Roller, người đàn ông vẫn điểm tĩnh quấn chặt vết thương trên cánh tay.

phan 41 nguoi ban cu

Mùi cỏ cây xung quanh khiến cho Roller cảm thấy một cảm giác yên bình, các giác quan của anh chưa bao giờ nhạy bén đến thế. Anh cảm giác mình có thể nghe thấy âm thanh từ một con con trùng nhỏ đang di chuyển dưới những lớp lá cây. Ngôi nhà nhỏ xuất hiện phía   sau những tán cây có thể là nơi đứa cháu gái đang bị giam giữ. Roller tiếp cận ngồi nhà, một ánh phản quang khiến cho Roller chú ý, *** kiếp khu vực này đã bị lắp đặt máy quét nhiệt, chắc chắn, những kẻ trong ngôi nhà kia đã biết tới sự hiện diện của anh. Vậy thì không còn cách nào khác, phải tiến vào ngôi nhà đó. Roller lặng lẽ bước vào khu vườn của ngôi nhà, một bóng người đàn ông dữ dằn phía sau cửa sổ, anh đã chuẩn bị tất cả cho cuộc chiến này, anh có thể làm tất cả để đứa cháu được an toàn.

Phần tiếp: Phần 43: Bẫy ngược

(Theo lamthuyet: http://lamthuyet.blogspot.com)

One thought on “Phần 42: Người bạn cũ

Comments are closed.