Deep Web nguy hiểm phần 4

DEEP WEB

Tiếp tục với hidden wiki, xếp từ trên xuống tôi có thể thấy các nội dung liên quan đến nhạc chất lượng cao, thể thao, giải trí blah blah. Nhưng càng kéo xuống dưới thì các nội dung lại dần tệ đi. Ở những dòng dưới cùng, tôi có thể thấy các địa chỉ porn và các chợ “đen”.

Thử click và địa chỉ các chợ, tôi nhìn thấy các món hàng giao dịch không thiếu thứ gì cả, từ đồ chơi, điện thoại đến các món hàng như thuốc là, bia rượu nhưng tuyệt nhiên không hề có gì đáng sợ cả! Với đơn vị tiền là BITCOIN, bạn có thể giao dịch như dùng tiền thật vậy!

DEEP WEB

Chú ý vào một gian hàng bán điện thoại, tôi thấy một link dẫn tới trang hàng chính của anh ta. Lần theo link, tôi được đưa tới một của hàng “đánh cắp” nói nôm na là một nơi để các tên trộm bán hàng chúng trộm được. Tại đây chúng ta có thể tìm thấy một chiếc ipod với giá chỉ 4 – 5 bitcoin (theo thời giá lúc đó là khoảng hơn 10 dollar) hay thậm chí còn có dịch vụ “bạn hãy nêu món đồ bạn muốn mua, chúng tôi sẽ đánh cắp nó cho bạn “

“Hừ! Nhảm nhí!” Tôi nghĩ và tắt máy đi học. Dù sao ít nhất chỉ cần biết vào deep web để biểu diễn trước lớp để tụi trong lớp và có khi là ông thầy dạy tin tròn mắt là quá đủ cho bài thuyết trình rồi! Tôi cười thầm và tắt máy chuẩn bị để lên lớp!

Tôi đã có thể dừng lại ở phạm vi “biết”, bài thuyết trình trên lớp cực thành công vì cả thầy dạy tin cũng chưa biết gì về deep web! Màn hình trình chiếu show ra hidden wiki cũng là lúc con 10+ được trao cho tôi…

Nhưng tôi – một kẻ đã quá tham lam không thể dừng lại… Như icarius, tôi phát cuồng với khám phá mới của bản thân!

(Mem 6101993  – SVIT)

(Xem tiếp phần 5)

One thought on “Deep Web nguy hiểm phần 4

Comments are closed.