Phần 4: thiên đường của hacker và những kẻ bệnh hoạn

DEEP WEB
Bí ẩn về deep web phần 4: thiên đường của hacker và những kẻ bệnh hoạn
Sorry các bạn, có một phần mà tác giả người đã share tài liệu này đã delete hay mã hóa nó mà không thể đọc được về phần phá pass cái đĩa mềm. Nhưng đại loại là sau đó Roller mở được cái đĩa đó lên và xem được nội dung bên trong. Trang tiếp theo của tài liệu nói về nội dung bên trong cái đĩa, gồm 2 email và một đoạn mã, một trong số 2 email có mật khẩu đăng nhập dạng mã hóa mà roller đã được chú của mình chỉ cho từ hồi trước nên anh có thể giải mã được. Tiếp theo là roller gửi đoạn mã tới email có trong đĩa mềm và chờ đợi hi vọng có 1 email trả lời.

Email trả lời từ người đỡ đầu ( dịch nguyên, có những chỗ không hiểu ý lắm mọi người xem tạm nhé )

kham pha mang toi inernet phan 4 thien duong cua hacker va nhung ke benh hoan

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Nội dung bức email trả lời:
Chào roller. tôi có thể biết chính xác bạn là ai và nơi bạn sống, tôi đã có ý định không trả lời bạn, nhưng vì bạn của tôi, tôi cảnh báo cậu hãy cố gắng dấu thân phận của mình nếu muốn tiếp tục.
Nội dung bức thư mà roller trả lời lại người là mặt:
Anh là ai, tôi chỉ muốn tìm xem những gì đã xảy ra với chú của tôi.
Lại một bức thư trả lời:
Ra là cháu của blue. Tôi gửi cho cậu thứ mà có thể giúp ích bao gồm một trình duyệt đặc biệt có thể dấu đi thân phận của mình, và cách giải mã mà có thể sẽ phải dùng đến. Tôi phải đi, cậu có thể tiếp tục nhưng hãy dừng lại nếu thấy nguy hiểm.
Không có một email nào từ người lạ mặt nữa, roller bắt đầu xem xét file mà anh nhận được. một thứ giống như trình duyệt bình thường nhưng có cơ chế kết nối khác hẳn ( cái này bài viết sau mình sẽ chỉ cho mọi người , sau bài viết là có thể bắt đầu khám phá lever 1 rồi )
một file gồm toàn những dòng giống như địa chỉ một website nhưng toàn những ký tự lạ. adsfojniasdfasdofk.o…..
xjhgoiddmhshsmshgc.o….
Ok vậy là có thể hiểu được phần nào, điền địa chỉ trong danh sách vào cái trình duyệt kỳ lạ và xem có thứ gì đặc biệt.
Bắt đầu làm theo những gì mà anh có thể được gọi là chỉ dẫn, ngay đầu tiên là trang skilroad…… trông không khác gì những website bình thường cả, cũng như trang ebay mà thôi….. nhưng điều đặc biệt ở đây là sản phẩm của nó…. Ma túy, súng……. hay thậm chỉ cả mạng sống con người, ở đây người ta gọi nó là mẫu vật để thí nghiệm. tất cả đều được thanh toán bằng Bitcoin. ( để Biết Bitcoin là gì có thể đọc bài viết: Người bị cấm xuất hiện trên internet hay chốn chạy. bài viết về cha đẻ của đồng bitcoin )
Càng ghê rợn hơn khi đi sâu xuống phía dưới danh sách: các hình ảnh của những kẻ ấu dâm, của những cuộc thử nghiệm phi nhân đạo. Hình ảnh họ ngâm con người trong nước chỉ để mỗi cái đầu nhô lên để thở, để xem da thịt của họ róc ra như thế nào, trẻ em chết sau bao nhiêu ngày và người lớn trong bao lâu….. roller dừng lại vì quá kinh tởm, anh tiếp tục xem file gửi thứ 2, dường như nó là cách để giải mã một thứ gì đó. ( đêm muộn rồi đi ngủ tí rồi dậy dịch tiếp) trang tiếp theo hi vọng đến tay các bạn lúc 10h sáng ngày mai.
(Theo lamthuyet.com)