Phần 8: Dấu vết của hacker ẩn danh

kham pha mang toi inernet phan 8 dau vet cua hacker an danh

Tiếp tục với khám phá bí ẩn mảng tối internet phần 8: Dấu vết của hacker ẩn danh

Đầu tiên là về cái modem hay router kỳ lạ mà roller dùng nó để làm bộ mã hóa

kham pha mang toi inernet phan 8 dau vet cua hacker an danh

Bộ mã hóa kỳ lạ

Cơ chế hoạt động của cái cục kỳ lạ này chắc chắn là mã hóa và giải mã rồi, ( Theo như mình đọc thì mình làm luôn cái ví dụ cho các bạn dễ hiểu ). Nó có cơ chế tự động cập nhật một bài viết mới nhất, nhiều người xem nhất trên một tờ báo lớn, ví dụ như dân trí chẳng hạn.
Tiếp tục : Nó đọc nội dung đó bằng cách dịch các chữ cái ra mã bit nhị phân chẳng hạn.
Trong bài báo sẽ có tỷ lệ xuất hiện các chữ cái xuất hiện với % khác nhau. ví dụ: chữ I 1,2% chữ L1,001% chữ O 3,12% V 1,333% E 0,44 % Y 1,566% chữ U 0,1322% Thì Chữ I Love you được mã hóa bước 1 là. 1.2 1.001 3.12 1.333 0.44 1.566 3.12 0.1322. Tiếp tục các dòng mã đó được mã hóa sang mạng dạng mã nữa hexa hay nhị phân gì đó, cái này bác nào học về điện tử viễn thông là biết này. Cái này thì cập nhật theo từng ngày nên nội dung của ngày cũ, nếu không có bài viết gốc của ngày hôm đó thì không thể dịch được. Vì thế việc dịch lại bất kỳ một cái gì đi qua cái bộ giải mã này ở thời gian càng xa thì càng khó. Ngoài ra nó cũng có một số bộ mã được nạp riêng cho một số hành động như mã riêng khi nói chuyện với người cùng tổ chức hay đại loại như thế……( Có lẽ cái mã riêng là cái mà roller dùng để dịch quyển sổ, mình nghĩ thế không biết phải không )

Tiếp tục với những hacker xxxx

kham pha mang toi inernet phan 8 dau vet cua hacker an danh

Vẫn tiếp tục với những bản dịch

Mò mãi mà không có thêm thông tin gì về cái loại thần dược gì như thế, Mà không biết người mua lại cũng bằng thừa. Tìm kiếm thông tin từ ngày những tập tin về tài liệu này đang cố gắng bị xóa đi thì cũng không khả quan gì….. cách nào, dùng cách nào. Roller không thể tập trung vào công việc của mình, suốt cả ngày anh chỉ bần thần tìm cách nào đó tìm ra được cái kẻ mà có thể có thông tin của chú anh. Phải có cách nào đó chứ. Không có thông tin gì tiếp theo nghĩa là bọn chúng chưa thể thành công, lý do gì… không thể thực hiện hay chúng còn thiếu một thứ gì đó. Chắc chắn là chúng chưa thể thành công. Phải đi nước bài cuối cùng thôi, bằng mọi cách phải tìm ra chú anh.
Một ý nghĩ điên rồ bật ra trong não anh !

Mồi câu và con cá lớn

kham pha mang toi inernet phan 8 dau vet cua hacker an danh

Thả mồi bắt cá lớn

( đấy cái tiêu đề này là chém gió đấy viết thế cho nó dễ nhớ mà nghe chừng có vẻ kịch tính hơn là để nguyên ). Có thể là chúng còn thiếu gì đó, mình thử xem sao. Ngay tối hôm đó roller tiếp tục ý nghĩ điên rồ của mình. mã hóa thông tin và gửi lên mạng tìm kiếm cục bộ ở tầng 4 với hi vọng kẻ sở hữu công nghệ này trước đây có thể đọc được và roller sẽ thu thập được thông tin.
Hồ sơ Kiss.TT6 và những thứ còn thiếu tôi muốn 200 triệu đô
Điên, thật là điên mình điên thật rồi, roller nghĩ có thể rất nhiều kẻ sẽ tìm đến. Giờ chỉ biết hi vọng là hệ thống bảo mật mình dựng lên đủ chắc chắn. giờ chỉ còn biết chờ đợi mà thôi…….
Em xin phép nghỉ tí đã nhé hoa hết cả mắt rồi. Mà đọc lại coment thấy đúng là các bạn ở Haivl đông thật. Chào tất cả các bạn, hi vọng các bạn ủng hộ mình
Cố gắng đến sáng mai khi các bạn ngủ dậy là xong phần 9 nhé. chúc các bạn ngủ ngon
(Theo lamthuyet.com)

2 thoughts on “Phần 8: Dấu vết của hacker ẩn danh

Comments are closed.